Vật liệu lọc sinh học
Vật liệu lọc sinh học
Xem hình ảnh đầy đủ kích thước

Vật liệu lọc sinh học là một vật liệu lọc trơ, cung cấp nơi trú ẩn cho vi khuẩn có lợi. Với sự chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn vật liệu lọc sinh học hiệu quả nhất với những hình dạng khác nhau, phù hợp với các yêu cầu của bạn.

 

Cylinder series

  • Vật liệu lọc Cylinder series cung cấp một môi trường phát triển lý tưởng cho lọc sinh học. Với bề mặt thô ráp, vật liệu này có thể tích lũy sinh khối nhanh và thích hợp cho công viên hải dương, nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải và lọc sinh học ngập nước háo khí và kỵ khí. Vật liệu lọc Cylinder series được cấu tạo bằng chất liệu PE, có thể mang đến tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

 

Bio-ball series

  • Vật liệu lọc Bio-ball series nhẹ và bền, dễ vệ sinh và giảm dẫn nước. Mỗi viên có đường kính 60mm và có gần 25 inch vuông diện tích bề mặt cho vi khuẩn thâm nhập. Vật liệu lọc Bio-ball series được chế tạo bằng chất liệu polyethylene, có thể mang đến tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

 

Bio-ring series

  • Vật liệu polypropylene là một vật liệu lọc nhỏ bằng nhựa plastic với diện tích bề mặt lớn, lên đến 1776 m2/m3. Với trọng lượng nhẹ, nó cho phép tuần hoàn dễ dàng, thích hợp cho lọc ở đáy.