Hỗ trợ

Bơm đa tốc SuperPower

Chúng tôi hỗ trợ hình ảnh cho các nhà phân phối chuẩn bị các tài liệu in ấn, quảng cáo, trang web và các hoạt động tiếp thị khác

Tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, phụ kiện thay thế

Emaux hiểu rõ tầm quan trọng của việc huấn luyện kỹ thuật và truyền thông đại chúng. Chúng tôi cung cấp đến các bạn Tài Liệu Kỹ Thuật Đa Sản Phẩm và Hướng Dẫn Lựa Chọn Dòng Sản Phẩm để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nhiều khía cạnh khác nhau của sản phẩm.

Chứng nhận

Emaux phân phối sản phẩm trên toàn thế giới và cam kết chất lượng được khách hàng tin tưởng. Sản phẩm của Emaux được chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế khác nhau phục vụ cho các yêu cầu khách nhau của các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới.

Bản vẽ CAD sản phẩm

Emaux cung cấp bản vẽ sản phẩm để bạn thiết kế và ứng dụng những sản phẩm của chúng tôi trong dự án của bạn

Tài liệu hữu ích

Được giới thiệu bởi Emaux giành cho đối tác kinh doanh và các nhà phân phối để tải và xem mẫu đơn đặt hàng mới nhất, hình thức thanh toán, điều khoản và điều kiện, chính sách bảo hành và các tài liệu hữu ích khác.

Dự án tham khảo

Emaux đã được giao nhiều dự án trên toàn Thế giới cho dự án hồ bơi thương mại và Spa, Công viên nước, Khu Phức hợp Thủy sản, bể cá, và Nhà máy Xử lý Nước. Dưới đây là một vài điểm nổi bật từ bộ sưu tập của chúng tôi về dự án tham khảo