Bồn lọc cát sinh học lưu lượng cao
Bồn lọc cát sinh học lưu lượng cao
Xem hình ảnh đầy đủ kích thước
  • Bồn lọc cát sinh học lưu lượng cao mới của Emaux đã được phát triển qua nhiều năm kết hợp với các nhà thiết kế phụ kiện LSS chuyên nghiệp và được thiết kế đặc biệt để tách hạt vượt trội, hoạt động sinh học có lợi và tạo ra dưỡng chất hiệu quả qua quá trình rửa ngược. Thiết kế bộ lọc này đã được sử dụng thành công trong nhiều ứng dụng công viên hải dương lớn trên khắp thế giới.
  • Hệ thống thu nước thông khí đảm bảo xả nước đều và di chuyển các chất dinh dưỡng và oxy trong bộ lọc, giảm thiểu hoạt động kỵ khí ở nhiều bộ lọc cát với ống lược kiểu nhánh. Thiết kế đĩa thu nước thông khí cũng cho phép rửa ngược hoàn toàn và hiệu quả hơn.
  • Bồn lọc gồm một lõi đúc nguyên khối bằng Vinyl Ester, bên ngoài được gia cố bằng sợi quấn theo hình xoắn ốc. Bồn này được sản xuất ở áp suất hoạt động 2.5 và 4 bar. Bồn áp lực cao hơn có thể được sản xuất theo yêu cầu.
  • Bồn có 8 kích cỡ từ đường kính trong 900mm đến 2500mm. Lưu lượng được thiết kế cho lọc tối ưu và hoạt động sinh lọc có lợi là 22 m3/giờ (6 lít/giây/m2). Bồn tiêu chuẩn gồm cổng xả/kiểm tra, cổng quan sát/vận hành, xả lọc, cổng đầu vào và đầu ra, cửa xả khí.
  • Bộ lọc này thích hợp cho sử dụng với cát thạch anh, zeolit hoặc vật liệu lọc thủy tinh thể mà có thể được cung cấp cùng với bộ lọc nếu cần thiết.