Bơm đa tốc SuperPower
Bơm đa tốc SuperPower
Xem hình ảnh đầy đủ kích thước

Bơm đa tốc SuperPower series của Emaux được thiết kế và sản xuất để mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp hồ bơi. Với sản phẩm hữu ích này, người sở hữu hồ bơi sẽ tiết kiệm được tiền điện.

Bơm tiết kiệm năng lượng này được ứng dụng rộng rãi trong hồ bơi, spa, thác nước và đài phun nước. Nó cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt nhất cho tình trạng sử dụng quá mức và làm tăng hiệu suất cũng như giảm chi phí bảo dưỡng.

Bơm truyền thống một tốc độ chạy ở chế độ tải tối đa liên tục. Điều này không hiệu quả và chi phí vận hành cao so với bơm đa tốc SuperPower của Emaux. Tốc độ giảm (rpm) tạo ra tốc độ tuần hoàn nước chậm hơn, giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn như lọc, khử khuẩn và bơm nước. Từ đó giảm đi yếu tố hao mòn và kết quả là giúp chủ hồ bơi tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế Motor TEFC (làm mát bằng quạt) cũng sẽ làm tăng độ tin cậy và độ bền với mọi điều kiện thời tiết. Trục motor và phốt bơm bằng thép không gỉ AISI316 cũng sẽ đảm bảo độ bền và sử dụng cho các hồ bơi nước mặn.

CHI TIẾT KỸ THUẬT

Motor nam châm vĩnh cửu (PMM), làm mát bằng quạt (TEFC).
Vỏ máy bơm bằng nhựa ABS, cánh quạt bằng PPO (SABIC), giỏ đựng rác và đế bơm bằng nhựa PP.

Trục motor bằng SS316, vòng đệm bằng EPDM, mặt tĩnh bằng SIC, mặt xoay bằng graphite, lò xo bằng SS316.

Vận hành cực êm khi chạy ở chế độ RPM thấp.

Được thiết kế và cấu tạo để bơm vận hành trong điều kiện áp lực cao

 

Với màn hình hiển thị hiện đại

Bộ điều khiển bằng cảm ứng, điều khiển hoàn toàn bằng ngón tay, các chương trình tốc độ được cài đặt sẵn, lịch hoạt động, để kết nối hồ bơi, spa, hay bất kỳ đài phun nước nào một cách hiệu quả nhất.
Có thể tích hợp với hệ thống trong tương lai, LMCnet® (hệ thống quản lý không dây của Emaux). Hãy khám phá điều này.

 

  • Catalogue
  • Tên
  • Ngôn ngữ
  • Kích thước tập tin
  • Kiểu
  • Download