Giới thiệu về Emaux


 

Nước sạch cho sinh hoạt và thư giãn

 

 

 

Emaux là một nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu đáp ứng và vượt cả mong đợi của khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong ngành. Với phương châm đề cao chất lượng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chuyên biệt cho hồ bơi, spa, trung tâm thủy sinh, công viên nước, nuôi trồng thủy sản, bể cá công cộng, đài phun nước và các dự án xử lý nước. Có trụ sở đặt tại Hồng Kông, Emaux có một mạng lưới trên toàn cầu với văn phòng đặt ở châu Úc, châu Âu và Trung Quốc.

 

 

 

 

Nhiệm vụ

 

 

Với các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ toàn diện, chúng tôi cố gắng trở thành một chuyên gia cung cấp giải pháp nước đáng tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng và tăng cường vị thế dẫn đầu bằng sức mạnh tổng hợp giữa nhân viên và đối tác của chúng tôi theo nguyên tắc toàn vẹn, cởi mở và tập trung vào con người.

 

Hệ thống mạng lưới

 

Đội ngũ hơn 500 chuyên gia có kinh nghiệm đã giúp Emaux đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn của khách hàng trên sáu lục địa và nổi bật với các dịch vụ chuyên biệt và sức mạnh tổng hợp.

 

Kinh nghiệm

 

Trong hơn 37 năm, Emaux đã luôn chủ động tham gia vào các dự án về nước quan trọng trên toàn thế giới và làm việc chặt chẽ với các chuyên gia tư vấn, nhà phát triển cũng như kỹ sư trong lĩnh vực này. Hiệu quả của các giải pháp sản xuất đã làm cho chúng tôi là đối tác được chọn đối với những khách hàng muốn tìm kiếm giải pháp về nước mạnh mẽ nhằm nâng cao đời sống giải trí và trải nghiệm chuyên nghiệp.